Những lá bài thần kỳ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Xem Bói Tarot Tình Yêu: 4 Lá Bài Thần Kỳ Cần Lưu Ý Khi Sở Hữu Chúng


Xem Bói Tarot Tình Yêu: 4 Lá Bài Thần Kỳ Cần Lưu Ý Khi Sở Hữu Chúng

Bạn đang trăn trở về con đường tình yêu của bản thân? Bạn muốn tìm câu trả lời cho cuộc tình của mình bằng cách tìm đến những “BẬC THẦY PHÙ THỦY” xem bói tarot tình yêu để được giải đáp? Vậy nếu bạn nhận được 4 lá bài thần kỳ sau đây trong trải bài của mình bạn sẽ cần phải lưu ý nhé!

Lá bài Temperance: Đây là lá bài lưỡng tính có hình ảnh lá bài là một thiên thần và một đôi cánh phía sau. Nếu bạn lấy phải lá bài này điều đó ám chỉ rằng bạn đang cố cân bằng các vấn đề trong mối quan hệ.

Hình Ảnh Lá bài Temperance
Lá bài Temperance

The hanged man: Hình ảnh lá bài cho ta thấy, một người đàn ông đang bị treo ngược trên cành cây nhưng anh ta trông rất là thoải mái. Đây cũng chính là hình ảnh ẩn dụ của lá bài rằng trong tình yêu bạn chấp nhận hy sinh hạnh phúc.

Hình Ảnh Lá Bài The hanged man
Lá Bài The hanged man

Death: Lá bài này ám chỉ sự kết thúc, nhưng đừng quá lo lắng vì sự kết thúc không hẳn là sự đau buồn hay nỗi sợ hãi. Kết thúc ở đây có thể mở ra một điều tốt đẹp hơn trong mối quan hệ của bạn. (Ví dụ trường hợp bạn đang ở trong 1 mối quan hệ mà cả hai người đều chưa quên được quá khứ, nhưng khi lá bài xuất hiện thì cũng là lúc cả hai đã bắt đầu chấm dứt được quá khứ và đến bên nhau)

Hình Ảnh Lá Bài Death
Lá Bài Death

The Word: Đây được xem là lá bài đẹp nhất, vì lá bài này thể hiện sự chung thủy và cái kết viên mãn cho tình yêu của bạn.

Hình Ảnh Lá Bài The Word
Lá Bài The Word

Để có thể xem về tình duyên chính xác nhất thì các bạn nhanh chân đến ngay với Wichita – The Tarot Café nhé. Các reader sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình yêu của mình đó nhé!

Xem thêm:

———————————————————
Wichita – The Tarot Café là địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở VN từ năm 2015 – Không cần đặt hẹn – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h đến 20h30 hàng ngày – Phí xem bài từ 170.000đ/30 phút.

Đăng ký xem Tarot online (Viber/Zalo/Messenger) cùng reader của Wichita – The Tarot Café: Nhắn tin trực tiếp cho Wichita – The Tarot Café hoặc điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn thanh toán tại http://wichita-tarot.com.

Wichita – The Tarot Café là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên tại Việt Nam. Wichita hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tarot Tình Yêu: 4 Lá Bài Thần Kỳ Cần Lưu Ý Khi Sở Hữu Chúng trong cẩm nang hay Blog Chia Sẻ của wichita-tarot. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến chia sẻ hay của nhiều bạn đọc. Đừng quên đăng ký ngay cho mình một buổi xem Tarot tại Wichita – The Tarot Café nhé! Liên hệ Hotline: 0962.717.922.

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉 Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉 Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉 Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉 Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói