Hình thức xem bài Tarot online của Wichita

( Thông qua cuộc gọi Viber / Facebook / Skype / Zalo )

Trong suốt 5 năm hoạt động với hơn 20.000 lượt xem bài, Wichita đã tiếp nhận nhiều yêu cầu “khó” của người xem như:

Mong muốn được xem tarot của những người Việt ở nước ngoài…

… cho đến những cam kết bảo mật thông tin của người nổi tiếng,

đến tiếng nấc ngẹn của cô bé gọi vào lúc 1h sáng “Em không còn biết sống sao nữa!

 

Từ những trăn trở đó, Wichita nỗ lực phát triển một cách thức trải nghiệm xem Tarot mới, ứng dụng công nghệ và internet để khắc phục sự giới hạn của không gian và thời gian. Giờ đây bạn có thể xem Tarot qua hình thức cuộc gọi online ở bất cứ nơi đâu, hoàn toàn chủ động về thời gian. Hãy kết nối với Wichita và chúng ta cùng trò chuyện nhé!

Hình thức xem bài Tarot online sẽ phù hợp khi Bạn ở xa và chưa thu xếp đến quán xem trực tiếp được.
Bạn có những lý do nhạy cảm và chỉ muốn xem online.

 

Theo khảo sát sự hài lòng khi xem Tarot ở Wichita vào 6 tháng đầu năm 2017: xem qua điện thoại đạt 67% hài lòng, xem qua internet bằng cách gọi điện / thoại trực tuyến qua ứng dụng (Facebook / Zalo / Viber / Skype) đạt 83%, còn tỉ lệ hài lòng khi xem bài trực tiếp tại Wichita là 96%.

Do đó, nếu bạn sắp xếp được, bạn nên đến trực tiếp Wichita để trải nghiệm xem bài Tarot với chất lượng cao nhất nhé!

Đối với hình thức xem Tarot online, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau
Điện thoại Bạn cần số dư tài khoản trong sim đủ cho thời gian xem bài (30 phút / lượt xem)
Internet Ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber/ Zalo), video call (Skype). Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định.

 

Cần biết rằng, hình thức xem tarot online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài trung bình từ 5 đến 10 usd mỗi phút).

Online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài có giá từ (5-10$/phút).

 

Nhận xem bói bài tarot online qua máy tính và điện thoại

Sau hơn 3 năm cung cấp dịch vụ xem bài Tarot online, 100% reader tại Wichita hiện nay đã có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn tâm lý và truyền tải thông điệp các lá bài đến khách hàng bằng các hình thức xem bài Tarot online.

Không những thế, những reader thực hiện xem Tarot online đều phải vượt qua được các vòng kiểm tra về đạo đức và kỹ năng của Wichita, bởi đặc thù xem bài Tarot online sẽ luôn có những hạn chế nhất định so với xem trực tiếp tại quán.

◽◽Đăng ký xem bài Tarot online: Bạn chỉ cần truy cập vào website của Wichita (http://wichita-tarot.com), thực hiện chọn giờ xem và thanh toán giữ chỗ theo hướng dẫn. Quá trình xử lý và xác nhận đặt lịch hoàn toàn được tự động hóa và bảo mật tuyệt đối.

 

ĐẶT HẸN XEM BÀI TAROT

Vui lòng chọn khung giờ đến phù hợp và đặt hẹn xem bói bài tarot trước để không phải chờ đợi lâu và để Wichita Tarot có thể phục vụ bạn tốt nhất. Tham khảo biểu giá dịch vụ xem bài tarot chi tiết: https://wichita-tarot.com/bieu-phi/

Loading...

Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%);ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

Phí xem tarot online được tính theo gói thời gian là 170.000đ / suất 30 phút không giới hạn câu hỏi và chủ đề hỏi.

Nếu bạn dự tính xem nhiều hơn (quá 30 phút) và không muốn phiên xem bài bị gián đoạn, bạn có thểchủ động đặt trước haisuất xem bài sát nhau cùng một lúc. Thời gian không sử dụng hết của suất thứ hai (nếu có) khi đó sẽ được hoàn lại.

Cụ thể về bảng giá, chi phí dịch vụ xem coi bói tarot tại Wichita xem tại đây: https://wichita-tarot.com/bieu-phi/

Quy định xem bói bài tarot online tại Wichita Phiên đặt chỗ xem Tarot online chỉ được xác nhận sau khi bạn đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.
Wichita sẽ chủ động liên hệ kết nối reader với bạn khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài bạn đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, bạn không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.
Nếu bạn trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ báo trước nào, và Wichita không thể liên hệ với bạn qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại.
Bạn có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà bạn nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất.