Xem Bài Tarot – Bói Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

Bạn có đang mông lung và cần câu trả lời trong mối quan hệ với một người nào đó?
Bạn tự hỏi khi nào mình mới đến điểm dừng sau khi trải qua quá nhiều chặng đường trong chuyện tình cảm?
Bạn muốn đổi việc hay cảm thấy phân vân một hay vài vấn đề trong sự nghiệp?
Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?
Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sốngười khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sống khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

...Có hợp nhau?Nên hay không…?

 …Phải làm sao…?    …Tiếp tục như thế nào?

Địa chỉ xem bói bài Tarot đúng chính xác ở Hồ Chí Minh
Địa chỉ xem bói bài Tarot đúng chính xác ở Hồ Chí Minh

Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn, đưa ra cho người đối diện những lời dự báo đầy tính “thần bí”. Đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Những bộ bài tiền thân của Tarot ngày nay đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây hơn bốn thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

Coi bói xem bài Tarot hay chuẩn tình cảm và sự nghiệp
Xem bài tarot – boi bai tarot đã phổ biến từ rất lâu

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Quá trình xem bài Tarot (hay giải bài, bói bài Tarot) là quá trình liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải và quy tắc của loại hình trải bài với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó “đọc bài” ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem bài Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker). Tarot không chủ đích mang lại cho bạn những cảm giác thất vọng, sợ hãi hay tiêu cực nói chung.

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

Tarot không phải là công cụ “biết tuốt”. Nói một cách hình tượng thì Tarot gợi ý cho bạn chiếc chìa khóa phù hợp nhất để tra vào một cánh cửa đang khóa, chứ không chỉ đích danh chiếc chìa khóa đúng của cánh cửa. Có những vấn đề Tarot không thể giúp bạn tìm câu trả lời, bao gồm câu hỏi may rủi (Tôi có trúng số không?), câu hỏi ngoài tầm trả lời của bất cứ ai (Khi nào tôi chết?), câu hỏi không liên quan đến người đang hỏi (Người yêu cũ của tôi có hạnh phúc với tình yêu mới hay không?), câu hỏi thuộc phạm trù đạo đức (Đứa trẻ tôi đang mang thai là con trai phải không?), câu hỏi mang yếu tố nơi chốn (Tôi nên sống ở đâu?), và các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn như pháp lý, y tế… (Tarot hay Oracle vẫn sẽ đưa ra một góc nhìn và hướng đi cụ thể hơn cho mọi thắc mắc của bạn; nhưng hãy để những vấn đề thuần túy chuyên môn cho những chuyên gia thuộc lĩnh vực đó như luật sư, bác sỹ… hỗ trợ bạn).

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?

Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến xem bài Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

Mách nhỏ: Nếu bạn mới đến xem bài lần đầu hay chưa hiểu gì về xem bài Tarot, thì bạn vẫn sẽ được tìm hiểu nhanh những kiến thức cơ bản cũng như được reader ở Wichita Tarot hướng dẫn rõ ràng mọi quy trình, cách thức trước khi trải bài. Vậy nên bạn yên tâm nhé!

Xem Tarot Cho Nam và Nữ
Xem bài tarot lý giải điều bí ẩn

Dưới đây là một số mẫu câu hỏi mà bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp khi xem bài Tarot

Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ

 • Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất?
 • Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?
 • Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?

Câu hỏi xin lời khuyên để cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâm

 • Tôi nên chú ý điều gì để thăng tiến trong năm nay?
 • Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?
 • Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong thời gian sắp tới?

Câu hỏi lựa chọn

 • Tôi nên chọn làm việc A hay B?
 • Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?
 • Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

Câu hỏi nên/không nên

 • Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?
 • Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

Câu hỏi về định hướng

 • Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?
 • Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghingờbảnthân)
 • Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhận

 • Tôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ?– Điều gì đang kìm hãm tôi?
 • Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?

Câu hỏi về cá nhân

 • Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?
 • Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?
 • Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?
 • Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?
 • Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?– Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Tiềm năng của tương lai

 • Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?
 • Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn sắp tới?
 • Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm “chuyện gì đó”?

Ở TP. Hồ Chí Minh có chỗ nào xem bài Tarot, bói bài tarot?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng Tarot Reader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem bài Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem bài tarot; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem bài tarot. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 10-15 phút đổi lại.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài tarot chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, một địa chỉ xem bói bài tarot uy tín, bạn có thể tìm đến Wichita Tarot, một địa điểm xem bài tarot ra đời từ năm 2015 ở địa chỉ 783 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 4 năm (trung bình trên 7.000 giờ xem). Nhiều reader cộng tác tại đây đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA) hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

Xem bài tarot tại Wichita

Mức phí xem bài Tarot tại đây rất ưu đãi: Chỉ từ 150.000 vnđ mà thôi, không giới hạn số câu hỏi và chủ đề hỏi. Còn cụ thể hơn về mức phí, mức giá xem bói bài tarot thì bạn xem tại https://wichita-tarot.com/bieu-phi/. Như vậy, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải.

Theo thống kê dựa trên 12 thương hiệu địa điểm cung cấp dịch vụ xem tarot / oracle lớn và hơn 20 reader uy tín trên thế giới, mức phí trung bình cho một lượt xem bài tarot mà một reader chuyên nghiệp tại nước ngoài đang thu hiện nay là từ $25 đến gần $100 cho mỗi 30-60 phút xem bài tarot qua hình thức điện thoại hoặc email. Nếu gặp mặt trực tiếp, mức phí có thể cao hơn từ hai đến ba lần phí thông thường.

Bạn không nhất thiết phải đặt hẹn trước khi đến Wichita xem bài Tarot trực tiếp; nhưng việc đặt hẹn trước sẽ giúp bạn không phải chờ đợi và được chủ động lựa chọn chính xác thời gian xem bài cũng như chọn trước reader mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn không tiện đến quán (bạn không sinh sống tại TP.HCM, bạn e ngại gặp trực tiếp reader…) thì bạn cũng có thể chọn hình thức xem bài tarot online tại Wichita Tarot dễ dàng với hệ thống đặt lịch trực quan, dễ hiểu tại link website https://wichita-tarot.com/xem-tarot-online/.

Nhanh tay đặt chỗ xem bài Tarot cùng Wichita để chủ động với những điều sắp đến nhé!

—————

Vui lòng chọn khung giờ đến phù hợp và đặt hẹn coi bói bài tarot trước để không phải chờ đợi lâu và để Wichita Tarot có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Tham khảo biểu giá dịch vụ chi tiết: https://wichita-tarot.com/bieu-phi/

—————

Loading...

Địa Chỉ

783 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng,
Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Block A – Khu Căn Hộ Hoàng Anh 2.

Vui lòng gọi số hotline 0396.311.018 nếu bạn cần hỗ trợ khi đến Wichita Tarot.

Giờ Mở Cửa

Thứ Hai – Chủ Nhật (09:30 – 21:00)
Nhận khách cuối: 20:30

Giờ làm việc có thể thay đổi tùy theo ngày. Vui lòng đặt hẹn trước tại website này để Wichita phục vụ bạn tốt nhất.