Wichita Coffee and Tea House – 01 Năm Nhìn Lại

Wichita Coffee and Tea House - 01 Năm Nhìn Lại


Wichita Coffee and Tea House – Nhìn lại một năm hoạt động

Ngày này đúng 1 năm trước, 10/01/2016, quán cà phê với hoạt động xem Tarot chuyên nghiệp làm dịch vụ chủ đạo Wichita – The Tarot Café chính thức khai trương tại địa chỉ 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và địa chỉ hiện tại là 783 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7. Những ngày đầu, Wichita đã nhận được sự cộng tác với 5 Tarot reader chuyên nghiệp từ Tarot & Cuộc Sống, trước khi dần mở rộng quy mô và cộng tác với gần 10 reader tính đến thời điểm này.

Là nơi đầu tiên và duy nhất tổ chức xem Tarot mô phỏng theo đúng truyền thống ở phương Tây khi chỉ tính phí dựa trên thời gian xem bài thực tế, và hoàn toàn không giới hạn bất cứ lựa chọn nào về số câu hỏi, số vấn đề được hỏi. Ngoài ra, quán còn tổ chức xem bài hàng ngày từ sáng đến tận tối và luôn có ít nhất 3-4 reader cùng túc trực tại quán tại cùng một thời điểm, giảm thiểu thời gian chờ đợi và linh động đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cho đến nay Wichita tự hào đã trở thành thương hiệu quán cà phê Tarot số Một tại khu vực TP.HCM, với tỷ lệ khách hàng hài lòng với chất lượng buổi xem bài & các yếu tố liên quan đến hoạt động xem bài tại quán luôn đạt tối thiểu 94% hàng tháng.

Xin hãy cùng quán nhìn lại những hoạt động đáng nhớ liên quan đến xem Tarot tại Wichita Coffee and Tea House trong năm qua, và Wichita vẫn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và những tình cảm tốt đẹp của các bạn dành cho quán. Wichita chắc chắn sẽ luôn nỗ lực để trở nên ngày một chuyên nghiệp hơn, xuất sắc hơn trong mọi lĩnh vực dịch vụ mình cung cấp nói chung, và xem Tarot nói riêng.

Wichita Coffee and Tea House - 01 Năm Nhìn Lại
Wichita Coffee and Tea House – Nhìn lại một năm hoạt động

Ngày Sinh nhật 1 năm tuổi, Wichita Coffee and Tea House mến chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Nếu bất cứ khi nào bạn có vấn đề gì cần lời khuyên, tư vấn, giải đáp hay dự đoán tương lai, đừng quên Wichita cùng các reader nhiệt tình, nổi tiếng và những quân bài Tarot đầy bí ẩn và không kém phần thu hút nhé!

Xem thêm:

Hãy đến Wichita – The Tarot Café hôm nay để hòa chung niềm vui với quán, và có cơ hội nhận được suất xem Tarot chuyên nghiệp miễn phí nhé! Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo: https://goo.gl/MRMX1Q

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như: 

👉 Bạn Đã Bao Giờ Ngừng Thắc Mắc: Tại Sao Xem Tarot Luôn Đúng
👉 Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉 Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉 Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn