Ưu Đãi Xem Tarot: Giờ Vàng Mỗi Ngày Tại Wichita

Ưu Đãi Xem Tarot: Giờ Vàng Mỗi Ngày Tại Wichita


Khuyến mại Giờ Vàng Mỗi Ngày: Ưu đãi xem Tarot cực sốc từ Wichita Tarot Café!

? Ưu đãi xem Tarot: Vừa được giải đáp những lo toan của cuộc sống, mà vừa được thưởng thức những ly nước ép FREE đầy ngọt ngào.

? Ưu đãi xem Tarot: Giải quyết vấn đề cho chính mình, sau đó lại được FREE giải đáp cho người thân.

? Ưu đãi xem Tarot: Được trò chuyện thỏa thích không giới hạn cùng reader với những lá bài bí ẩn mà còn được ưu đãi về giá.

? Ưu đãi xem Tarot: Được đảm bảo hài lòng sau khi kết thúc buổi xem bài.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với KHUNG GIỜ VÀNG của Wichita Tarot Café nào! Đừng quên chia sẻ thông tin cho những người người thân yêu để Wichita Tarot Café có thể giúp đỡ, giải tỏa khúc mắc thêm cho nhiều thật nhiều người nữa nhé!

Với sự kiện Giờ Vàng Mỗi Ngày, Wichita Tarot Café mong muốn đem đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm buổi tư vấn tâm lý qua hình thức giải bói bài tarot nổi tiếng suốt nhiều năm nay của Wichita, mà không phải lo lắng về chi phí. Bạn muốn tham gia buổi xem bài kéo dài đến vài tiếng? Bạn muốn đi cùng bạn bè hay người yêu đến xem bài? Hãy lựa chọn sự kiện phù hợp nhất với nhu cầu và tối ưu hóa mọi ưu đãi mà Wichita dành riêng cho bạn nhé!

GIỜ VÀNG XEM TAROT TẠI WICHITA TAROT CAFÉ CÓ GÌ?

Chương trình Giờ Vàng Mỗi Ngày: Ưu đãi xem Tarot tãi Wichita Tarot Café
Ưu Đãi Xem Tarot: Giờ Vàng Mỗi Ngày Tại Wichita

Hàng tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong khung giờ từ 13:00 (01 giờ chiều) đến 16:00 (04 giờ chiều), đến với Wichita và đăng ký dịch vụ xem bói bài Tarot, bạn sẽ nhận ngay các ưu đãi sau:

 Xem Tarot thứ Hai: Tặng 01 phần nước uống cho khách xem tarot. Loại bỏ cảm giác mệt mỏi, nóng nực của buổi trưa ngày làm việc đầu tuần. Thoải mái tinh thần để trải lòng và tiếp nhận thông điệp hiệu quả từ 78 lá bài huyền bí.

Xem Tarot thứ Ba: Giảm 50% 1 gói xem tarot 30 phút cho nhóm 2 khách đi chung. Đi càng đông, phí càng tối ưu. Các cặp đôi còn chờ gì nè?

 Xem Tarot thứ Tư: Giảm 20% tổng hóa đơn. Xem càng lâu, giá càng ưu đãi. Thoải mái hỏi reader đến khi nào mọi vấn đề của bạn thật sự được giải quyết với 78 lá bài huyền bí.

 Xem Tarot thứ Năm: Giảm 50% 1 gói xem tarot 30 phút cho nhóm 2 khách đi chung. Đi càng đông, phí càng tối ưu. Các cặp đôi còn chờ gì nè?

Xem Tarot thứ Sáu: Giảm 20% tổng hóa đơn. Xem càng lâu, giá càng ưu đãi. Thoải mái hỏi reader đến khi nào mọi vấn đề của bạn thật sự được giải quyết với 78 lá bài huyền bí.

Chỉ cần đến Wichita trong khung giờ này là chắc chắn được áp dụng ưu đãi nè! Ưu đãi không giới hạn thời gian tối đa của phiên xem bài, nên bạn sẽ thoải mái đặt mọi câu hỏi với reader đến khi nào tìm được thông điệp ưng ý nhất luôn nha! 

Xem thêm:

KHÁCH HÀNG CỦA WICHITA TAROT CAFÉ NÓI GÌ VỀ GIỜ VÀNG?

Thanh An – Nhân viên văn phòng:

Chương trình Giờ Vàng của Wichita giúp mình tham gia buổi xem bài tarot 30 phút với chi phí chỉ hơn 100.000đ một chút. Mình còn được cam kết hài lòng mới thu phí.

Tuấn Cường – Sinh viên ĐH Ngoại Thương:

Khung giờ trưa không phải chờ đợi quá lâu. Giờ Vàng còn ưu đãi phí xem bài tarot 50% cho người đi cùng. Chương trình rất phù hợp cho nhóm đông người…

Thiên Yết – Nhân viên kinh doanh:

Buổi xem bài của mình kéo dài hơn dự kiến bởi vì bạn reader luôn biết cách khơi gợi lên cho mình những điều mình luôn thắc mắc. Nhưng với chương trình Giờ Vàng và chính sách xem bài không giới hạn thời gian tối đa của Wichita, mình hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí hay việc bị dừng phiên xem giữa chừng ngay cả khi có rát nhiều khách khác đang đợi.

? Wichita Tarot Café là địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở VN từ năm 2015. Đến với Wichita bạn sẽ:

  • Không cần đặt hẹn.
  • Không giới hạn câu hỏi
  • Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Nhận khách liên tục từ 9h đến 20h30 hàng ngày
  • Phí xem bói bài tarot chỉ từ 170.000đ/30 phút.

? Địa chỉ: Số 41 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

? Hotline: 0905.450.678 / 0962.717.922

? Đăng ký xem Tarot online (Viber/Zalo/Messenger) cùng reader của Wichita Tarot Café: Nhắn tin trực tiếp cho Wichita Tarot Café hoặc điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn thanh toán tại phần Đăng ký xem tarot online trên website của Wichita nhé.

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉 Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉 Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉 Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉 Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Bài Tarot