Tuyển dụng Tarot Reader làm việc tại Wichita Tarot – Xem trực tiếp và online

 • Bạn là một Tarot Reader có khả năng cảm nhận bài bẩm sinh, hay đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc tìm hiểu và thực hành sử dụng bài Tarot?
 • Bạn hiểu Tarot là một công cụ hiệu quả trong phân tích tâm lý, giải mã nút thắt và định hướng giải quyết vấn đề – hơn là một bộ môn bói toán dị đoan?
 • Bạn muốn giúp đỡ người khác bằng cách lắng nghe họ?
 • Bạn có mong muốn hay đã từng nghĩ đến thu nhập cao từ việc trở thành một Tarot Reader chuyên nghiệp?
 

tuyển tarot reader

Wichita Tarot luôn có một vị trí dành cho bạn!

 • Wichita Tarot luôn là cái tên xuất hiện ở vị trí dẫn đầu trong bất kỳ danh sách địa điểm xem Tarot nào – dù bạn tìm kiếm thông tin ở đâu.
 • Wichita Tarot có hệ thống đặt lịch hẹn xem bài Tarot qua website chuyên nghiệp và hệ thống truyền thông hoạt động hiệu quả.
 • Trên hết, những review tại Google và Facebook trong những năm qua là minh chứng thực tế nhất về chất lượng dịch vụ xem Tarot tại đây.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần quan trọng của địa điểm xem Tarot tập trung và chính quy hàng đầu tại Việt Nam – với hơn 40.000 lượt khách hàng trong và ngoài nước trong hơn 8 năm qua (từ tháng 12/2014).

Những quyền lợi khi bạn trở thành Tarot Reader của Wichita Tarot

 • Mức thu nhập trung bình lên đến hơn 20.000.000đ/tháng.
 • Linh hoạt tự chọn ngày làm việc trong tháng – thoải mái nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy cần thiết hoặc có kế hoạch riêng.
 • Wichita Tarot ưu tiên cộng tác với Reader ở TPHCM, nhưng ngay cả khi sinh sống ở các tỉnh thành khác hay kể cả ở nước ngoài, bạn cũng có thể cộng tác với Wichita Tarot thông qua dịch vụ Xem Tarot Online.
 • Được hỗ trợ phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu cá nhân và trang profile riêng tại các kênh truyền thông do Wichita Tarot quản lý.
 • Được tham gia các khóa/buổi học nâng cao khả năng tư duy, kết nối bộ bài và khả năng thấu hiểu để tìm ra thông điệp dành cho querent.
 • Được đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động xem Tarot chuyên nghiệp như một nghề nghiệp chính quy.
 • Không còn phải bận tâm đến việc tự tìm kiếm khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình đặt lịch hẹn xem Tarot, thanh toán phí dịch vụ hay các vấn đề phát sinh khác – Wichita Tarot sẽ làm mọi thứ cho bạn!
 • Làm việc chính thức ngay khi đạt yêu cầu kiểm tra năng lực và phỏng vấn.

——————–

Để luôn duy trì vị thế hàng đầu về chất lượng dịch vụ và uy tín đã xây dựng vững chắc trong nhiều năm qua, Wichita Tarot cũng có những yêu cầu đối với Tarot Reader cộng tác:

 • Tuổi từ 23 trở lên.
 • Có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên.
 • Có kinh nghiệm hoạt động xem Tarot thực tế (tự hoạt động hoặc đã cộng tác với đơn vị khác) ít nhất 4 năm hoặc 1000 khách hàng (yêu cầu chứng minh năng lực thông qua CV tự giới thiệu, hồ sơ năng lực và trải qua buổi phỏng vấn & kiểm tra năng lực thực tế). Các reader ít kinh nghiệm hơn (tối thiểu 2 năm sử dụng bài liên tục và đã hoạt động xem bài thực tế ít nhất 400 lượt khách) có thể tham gia các khóa đào nâng cao năng lực của Wichita Tarot để tích lũy kinh nghiệm trước khi làm việc chính thức.
 • Thật sự xem công việc Tarot Reader là một nghề nghiệp toàn thời gian nghiêm túc, lâu dài. Wichita Tarot không chấp nhận hợp tác với những reader chỉ xem Wichita Tarot nói riêng và công việc xem Tarot nói chung như một “nơi dừng chân” và tìm kiếm thu nhập tạm thời.
 • Có quan điểm xem Tarot là công cụ tư vấn tâm lý – như chính bản chất định hướng giải quyết vấn đề của bộ môn này – thay vì xem bói toán dị đoan.
 • Chuyên nghiệp, đúng giờ, hòa đồng và giúp đỡ.

Những yếu tố để Wichita Tarot trở thành nơi làm việc lý tưởng cho một Tarot Reader giỏi

 1. Wichita Tarot thành lập từ tháng 12/2014, ban đầu là một quán cà phê – ăn uống kèm dịch vụ xem bài Tarot tại quận Tân Bình, TP.HCM. Có 10 Tarot Reader cộng tác ban đầu.
 2. Trải qua thời gian dài hoạt động, Wichita Tarot đã trở thành địa điểm xem Tarot chuyên nghiệp, uy tín và được nhận diện rộng khắp không chỉ tại TP.HCM mà còn trên phạm vi cả nước. Đặc biệt, 20% lượng khách hàng của Wichita Tarot là người Việt sống tại nước ngoài thông qua dịch vụ Xem Tarot Online.
 3. Mô hình tại Wichita Tarot hiện tại là ưu tiên đặt hẹn trước qua website, hotline hoặc fanpage và thanh toán giữ chỗ trước – cam kết quyền lợi cho Tarot Reader về thu nhập và sự tiện lợi cho khách hàng, không phải chờ đợi. Điều này cũng đảm bảo thêm về sự nghiêm túc của khách hàng khi tìm đến dịch vụ xem Tarot, nâng cao trải nghiệm của cả hai bên (Reader và Querent/khách hàng) trong quá trình xem bài, cũng như hạn chế năng lượng tiêu cực có thể tác động đến Tarot Reader trong quá trình làm việc.
 4. Tarot Reader đều phải trải qua sự sàng lọc gắt gao với các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt; có trình độ, kinh nghiệm thực tế đã qua kiểm chứng; có tuổi đời và đủ trải nghiệm sống; có sự kiên nhẫn và biết lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Điều này cũng có nghĩa rằng những đồng nghiệp của các bạn Tarot Reader tại Wichita Tarot đều là những người có trình độ cao, chuyên nghiệp, làm việc trên tinh thần hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau.
 5. Trên 90% đánh giá của khách hàng là tích cực, và đó chính là thước đo chuẩn xác nhất về trình độ của Tarot Reader và chất lượng dịch vụ tại Wichita Tarot.

Bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Wichita Tarot và đang mong muốn một công việc tư vấn toàn thời gian? Đừng ngại gửi hồ sơ CV ứng tuyển và thông tin giới thiệu bản thân cho Wichita Tarot qua email support@wichita-tarot.com hoặc qua Facebook Page nhé. 

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Bài Tarot

——————–

Wichita Tarot mong muốn sẽ có cơ hội cộng tác cùng các Tarot Reader có năng lực, nghiêm túc và luôn khao khát nâng cao trình độ trong bộ môn huyền bí tuyệt vời này! Hẹn sớm được gặp bạn!