Cảm nhận người xem

“ Vừa xem bài Tarrot ở đây, được 1 bạn nam đeo kính xem cho, bạn nói đúng 100% những chuyện đã qua, bây giờ đang chờ đợi những chuyện sắp tới như thế nào. Không gian qán yên tĩnh, thoáng mát. Nói chung là very good! ”

- Vee Le -

“ Quán yên tĩnh. Khác hẳn với không khi ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Giá tương đối nhưng ly nước rất lớn, đáng tiền, trang trí lại đẹp. ”

- Cường Chí Lưu -

“ Tuyệt vời!!! Sẽ ghé quán lâu dài Thích mấy ac xem bài tarot ”

- Sandy Nguyễn -

“ Nước uống của quán khá là ngon, dịch vụ xem Tarot thì quá tuyệt vời. Chưa dùng các món ăn của quán nhưng nhìn cũng khá là hấp dẫn. Phục vụ nhiệt tình. Nói chung là tuyệt vời ”

- Nguyễn Hoàng Thiên Anh -

“ Vừa mới xem Tarot của quán vào hôm thứ 7, được 1 bạn nam trẻ tuổi đeo kính xem. Xem tarot ở đây khác mấy chỗ khác cái là mình muốn hỏi bao nhiêu câu cũng đc, bạn reader lịch sự khiêm tốn k giống mấy reader khác mình từng xem. Bạn này biết lắng nghe mình hơn, có cảm giác như đang trò chuyện với nhau chứ k phải xem bói ^^. Có 1 vài ch đúng, còn 1 vài ch đang chờ tương lai kiểm chứng ”

- Anh Trân -

“ Ấn tượng ngay từ lần đầu tiên "Biểu tượng cảm xúc colonthree" Không gian thoáng mát, rộng rãi. Nước uống hơi chát một tẹo "Biểu tượng cảm xúc tongue" Nhưng dịch vụ tarot thì ko chê vào đâu được. Bói rất đúng trọng tâm, không dông dài, đưa ra lời khuyên rất hữu ích, anh Tuấn reader cũng khá hài hước và tâm lý. Chắc chắn còn quay lại nhiều lần ”

- Nguyễn Kim Ngân -

“ Em rất thích anh Tiến và anh Phát, cả 2 lần en đi xem và em có cảm giác rất tin tưởng 2 anh. 2 anh đều có câu trả lời khá sát đáng và khả quan! Em cảm ơn 2 anh Biểu tượng cảm xúc colonthree ! ”

- Kim Hoa -

“ Hôm nay đi coi lần đầu tại quán. Mình coi bạn reader tên Tiến thì phải. Coi khá đúng và bạn reader lại rất ư nhiệt tình cũng như thân thiện ^^. Mình chắc chắn sẽ quay lại đây lần nữa. ”

- Hữu Lam -

“ Anh phát coi bài rất hay lại tâm lí nữa, a chi lời khuyên rất hay, lần đầu gặp mặt mà e có cảm giác như 2 người bạn đang ngồi nc w nhau vậy. Rất tự nhiên và thoải mái. Vui khi a còn bênh vực e nữa. Như kiểu e đang tâm sự kể w đứa bạn thân rằng e bị thế này thế này r 2 đứa phân chia mổ sẽ vấn đề rất nhiệt tình hihi Biểu tượng cảm xúc smile Lúc lại tâm trạng rất hoang mang bế tắc, nhưng khi về thì lòng nhẹ nhõm hẳn ra Biểu tượng cảm xúc smile Anh coi bài này vô cùng có tâm :) P/s: nào a thấy cmt này a nhớ add fr e nha.. K có ý gì đâu hihi ”

- Đàm Lữ Diệu Ái -


Chat Live Facebook