Làm Gì Khi Reader Xem Không Hợp “Gu” và “Sai Hướng”

Cách Xử Lý Khi Reader Xem Không Hợp "Gu" và "Sai Hướng"


Cách Xử Lý Khi Reader Xem Không Hợp “Gu” và “Sai Hướng”

Chắc hẳn chúng ta ai ai cũng biết, mỗi một bộ môn khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau phải không nào. Tử vi hay chiêm tinh thì cần thông tin về thời điểm và địa điểm, chỉ tay thì cần đường vân trên bàn tay,…vì những thông tin đó đều mang tính nhất định. Với Tarot cũng thế, thứ kết nối giữa #READER và #QUERENTS chính là sự tương tác giữa hai bên, trong đó bài tarot chính là công cụ để truyền tải.

Nếu như trong những phút đầu tiên, bạn cảm thấy không ổn về người reader hiện tại của mình (không thoải mái, không hiểu nhau, không kết nối được, v.v…) thì lúc này bạn nên làm gì đây?

Câu trả lời chính là bạn nên yêu cầu NGỪNG việc xem lại ngay và lập tức. Ngay từ những thông điệp ban đầu đã không đúng và hợp lý thì nếu càng đi xa đi sâu hơn chỉ làm cho cả hai mất thời gian mà thôi. Lúc này bạn có quyền yêu cầu đổi reader cho mình khi bạn đang xem offline hay xem online nhé!

Xem thêm:

Các bạn đừng ngại khi đưa ra yêu cầu ấy, đó là quyền lợi chính đáng của các bạn khi đến với Wichita. Bởi vì reader chân chính sẽ không quá phiền lòng, vì họ biết rằng điều đó không hoàn toàn phản ánh năng lực thực sự của chính họ, chỉ là bạn và người reader đó không hợp nhau mà thôi.

Cách Xử Lý Khi Reader Xem Không Hợp "Gu" và "Sai Hướng"
Bí Quyết Khắc Phục Khi Reader Xem Không Hợp “Gu” và “Sai Hướng”

Hãy đến với Wichita – The Tarot Café, các bạn sẽ tìm được reader phù hợp với mình ngay tại đây đó nhé!
———————————————————
Wichita – The Tarot Café là địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở VN từ năm 2015 – Không cần đặt hẹn – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h đến 20h30 hàng ngày – Phí xem bài từ 170.000đ/30 phút.

Đăng ký xem Tarot online (Viber/Zalo/Messenger) cùng reader của Wichita – The Tarot Café: Nhắn tin trực tiếp cho Wichita – The Tarot Café hoặc điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn thanh toán tại http://wichita-tarot.com.

Wichita – The Tarot Café là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên tại Việt Nam. Wichita hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Làm Gì Khi Reader Xem Không Hợp “Gu” và “Sai Hướng” trong cẩm nang hay Hỏi Đáp – Tư Vấn của wichita-tarot. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến chia sẻ hay của nhiều bạn đọc. Đừng quên đăng ký ngay cho mình một buổi xem Tarot tại Wichita – The Tarot Café nhé! Liên hệ Hotline: 0962.717.922.

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉 Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉 Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉 Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉 Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Bài Tarot