Gợi Ý 2 Tips Đặt Câu Hỏi Để Xem Bài Vui Vẻ

Cách đặt câu hỏi để có trải nghiệm xem bài thú vị


Cách đặt câu hỏi để có trải nghiệm xem bài thú vị

Có bao giờ bạn tự hỏi mình: “Khi đến xem bài tarot nên đặt câu hỏi như thế nào để buổi xem bài đó thoải mái nhất, thành công nhất”.

Thay vì hỏi “Khi nào…” thì hãy hỏi “Nên làm gì để…”

Ví dụ:

– Khi nào em có người yêu? ⇒ Nên làm gì để có người yêu?
– Khi nào em có việc làm? ⇒ Nên làm gì để có việc làm?

Thay vì hỏi về kết quả , hãy hỏi về vấn đề cần giải quyết để đạt được kết quả như mong muốn

Ví dụ:

– Em với người đó có quay lại với nhau không? ⇒ Vấn đề cần giải quyết trong mối quan hệ giữa hai người là gì? Phải làm gì để hai người xây dựng lại được một mối quan hệ bền đẹp?

– Tôi có được thăng tiến trong công việc không? ⇒ Làm thế nào để tôi thăng tiến trong công việc? Cái gì đang ngăn cản con đường sự nghiệp của tôi?

Tóm lại: Bạn nên đặt mình vào vị trí chủ động rồi hỏi bài, bạn sẽ thấy bài lên cụ thể và tươi sáng hơn. Hành động của bản thân quyết định tương lai, đừng nằm chờ sung rụng, bởi vì trái nào sâu thì nó sẽ rụng trước.

Gợi Ý 2 Tips Đặt Câu Hỏi Để Xem Bài Vui Vẻ
Bật Mí Cách Đặt Câu Hỏi Để Xem Bài Vui Vẻ

Wichita – The Tarot Café sẽ là người bạn đồng hành, là nơi các bạn có thể trải lòng mình một cách thoải mái nhất. Mọi thắc mắc, mọi lo lắng của các bạn sẽ được các reader gỡ rồi giúp các bạn!

Xem thêm:

———————————————————
Wichita – The Tarot Café là địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở VN từ năm 2015 – Không cần đặt hẹn – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h đến 20h30 hàng ngày – Phí xem bài từ 170.000đ/30 phút.

Đăng ký xem Tarot online (Viber/Zalo/Messenger) cùng reader của Wichita – The Tarot Café: Nhắn tin trực tiếp cho Wichita – The Tarot Café hoặc điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn thanh toán tại http://wichita-tarot.com.

Wichita – The Tarot Café là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên tại Việt Nam. Wichita hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Gợi Ý 2 Tips Đặt Câu Hỏi Để Xem Bài Vui Vẻ trong cẩm nang hay Blog Chia Sẻ của wichita-tarot. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến chia sẻ hay của nhiều bạn đọc. Đừng quên đăng ký ngay cho mình một buổi xem Tarot tại Wichita – The Tarot Café nhé! Liên hệ Hotline: 0962.717.922.

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉 Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉 Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉 Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉 Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói tarot