Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Ngọc Trúc (Sofie)Họ tên: Phan Huỳnh Ngọc Trúc. 

Biệt danh: Sofie.

Năm sinh: 1998.

Bộ bài đại diện: Forest of Enchantment Tarot, Whispers of Love Oracle.

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Reader Ngọc Trúc bén duyên với hành trình Tarot vào năm 2016 – khi cô nàng đang phải đối mặt với biến cố lớn nhất trong cuộc đời. Từ lúc ấy, các thẻ bài Tarot gần như đã trở thành một người bạn, từng bước đồng hành cùng Trúc đi qua giai đoạn khó khăn này. Trải nghiệm thực hành, chiêm nghiệm và kiến giải Tarot đã giúp Trúc đồng cảm sâu sắc với nhu cầu có một ai đó để chia sẻ, định hướng, phân tích vấn đề trước mỗi quyết định quan trọng của mọi người. Đối với Trúc, mỗi gian khó trên bất kỳ hành trình nào cũng cần một sự đồng thuận, thấu hiểu và chữa lành từ những bước nhỏ nhất. Chính sức mạnh nội tại trong chúng ta sẽ tiếp thu tri thức to lớn của Tarot, dần dần khai mở những ý niệm mới. Mục đích cuối cùng của Trúc nói riêng hay các khách hàng khi đến với buổi xem bài Tarot tại Wichita cùng Trúc chính là giải mã chính mình, cùng nhau nhìn ra vấn đề rồi giải quyết!

Ngọc Trúc sử dụng Tarot không chỉ để mở ra trước mắt bạn góc nhìn tương lai mà còn là phương tiện kết nối những quyết định ẩn sâu bên trong bạn. Cái khó nhất của một người chính là sự thấu hiểu bản thân, vì trong giai đoạn khó khăn, Trúc cũng từng giống như bạn – sợ hãi, trốn tránh, thậm chí là bị xuôi theo dòng nghĩ suy đầy lạc lối. Khi được thức tỉnh bởi Tarot, Trúc nhận ra rằng bản thân phải thật sự giữ được tinh thần ổn định thì mới có thể thu hút điều tích cực đến với mình, dần dần vượt qua khó khăn để có được như ngày hôm nay. Nay tại thời điểm này, Trúc mang vai trò như một người hướng dẫn thiện lành, một người thân quen sẵn sàng lắng nghe và phân tích mọi vấn đề bạn gặp phải mà không mang ý niệm phán xét hay áp đặt nào. Trúc mong muốn khi khách hàng đến với Trúc, mọi định kiến, rào cản về thấu hiểu bản thân sẽ được tháo bỏ, khách sẽ tự tin hơn trước những quyết định của bản thân.

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Mỗi vị khách đến với Trúc là một mối lương duyên, đằng sau đó sẽ là cả câu chuyện đặc biệt mà cả khách và Trúc đều có cho mình những trải nghiệm lẫn bài học quý giá. Thật may mắn khi đôi bên đã tìm thấy nhau, trao cho nhau đôi lời sẻ chia về mọi điều băn khoăn trong đời, từ đó Trúc được lắng nghe khách hàng của mình nhiều hơn, khách cũng có cho riêng mình câu trả lời và Trúc thì gặt hái thêm bài học mới. Mục tiêu lớn của Trúc là trở thành một tác giả/nhà sáng tạo nội dung mang tầm ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tinh thần của cộng đồng. Bước vào Wichita tựa như bước đầu giúp Trúc thăng tiến, gắn bó thường xuyên hơn với mục tiêu ấy. Với vai trò Tarot Reader, Trúc luôn ở đây bên bạn mỗi khi bạn cần một ai đó có thể lắng nghe nỗi niềm của bạn. Nụ cười, cảm giác được giải phóng u uất bên trong và sự hài lòng tuyệt đối của bạn chính là điều Trúc hướng đến trong công việc. Trúc không ngừng nâng cao kiến thức, trau dồi vốn sống từng ngày để những trải bài không chỉ mang lại lời khuyên và sự hỗ trợ về mặt tinh thần, mà còn tiếp thêm sự tự tin và cái nhìn tích cực về cuộc sống cho bạn.

 

“Những thẻ bài do chính bạn rút, chỉ tay cũng luôn nằm trong lòng bàn tay bạn. Mọi quyết định trên hành trình này, thay đổi ra sao đều thuộc về lựa chọn nơi bạn!”