Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Minh Huy (Chris)Họ tên: Lê Nguyễn Minh Huy.

Biệt danh: Chris. 

Năm sinh: 1996.

Bộ bài đại diện: Everyday Witch Tarot, Everyday Witch Oracle.

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Reader Minh Huy bắt đầu bén duyên với Tarot từ năm 2010. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự học hỏi các kiến thức từ khắp nơi, Huy cũng đã được sở hữu bộ bài đầu tiên vào năm 2012. Hành trình theo đuổi đam mê Tarot chính thức bắt đầu từ đó. Đối với Huy, Tarot như một người bạn đồng hành thân thiết, cùng Huy trải qua mọi giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Nhờ vào Tarot, Huy tin rằng sâu thẳm trong mỗi con người chúng ta đều chứa đựng sức mạnh tiềm ẩn nào đó. Tarot không chỉ là phương tiện chiêm đoán đơn thuần như bao người dùng, cũng không hẳn là bói toán tâm linh mà thông qua Tarot, Huy được khai mở những khả năng tiềm ẩn ấy dần dần theo thời gian. Tarot lúc này đóng vai trò như một kim chỉ nam hướng dẫn Huy tìm ra mục đích sống của mình, giải mã bản thân để tự đưa ra quyết định cho riêng mình.

Nếu như mọi người vẫn thường nghĩ rằng bài Tarot chỉ là những hình ảnh minh họa mang tính nghệ thuật thông thường thì thật ra, Tarot có thể mang tầm vĩ đại hơn như thế rất nhiều. Nhờ tiếp xúc, sử dụng và thực hành cùng Tarot lâu năm, Huy nhận ra rằng mỗi bộ bài tựa như mỗi mảnh ghép đại diện cho phần năng lượng nào đó trong mỗi chúng ta. Chúng đại diện cho cầu nối tìm về quá khứ, phân tích các vấn đề ta đang gặp phải ở hiện tại, mở đường dẫn lối tiến về ánh sáng của tương lai tươi mới. Những thẻ bài Tarot luôn nói sự thật, luôn lắng nghe tâm tư và giải đáp mọi băn khoăn của ta, đó cũng là công việc của một Tarot Reader – thấu hiểu, trân trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các khách hàng thân thương.

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Đến với Wichita là cơ hội lớn lao để Huy có thể khẳng định đam mê của mình hoàn toàn có thể chuyển hóa để trở nên chuyên nghiệp hơn. Vai trò của một Tarot Reader không chỉ dừng lại ở việc đọc bài theo đam mê mà còn phải đảm bảo mức độ uy tín, hài lòng của khách hàng. Mỗi trải nghiệm cùng khách sẽ tạo điều kiện cho Huy được thể hiện bản thân rõ ràng hơn. Yêu thích những bộ bài, say mê cảm giác được phân tích ngôn ngữ tiên tri thôi vẫn chưa đủ, Huy mong muốn được cống hiến hết mình để mang đến mọi buổi trải bài hoàn thiện, thuận lợi nhất đến với khách. Huy sẽ sử dụng bài Tarot để giúp khách chiêm nghiệm, khám phá bản thân, hoặc có thể đơn giản hơn là chữa lành thông qua việc sẻ chia, tâm sự mọi chuyện trên trần đời. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá khả năng của Huy, nhờ đó mà Huy hiểu được mình cần cải thiện điều gì. Huy sẽ luôn tiếp nhận mọi đánh giá nhằm giúp bản thân tốt hơn, khẳng định giá trị của mình có thể trao đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất!

 

“Định mệnh thì cố định, nhưng số phận thì không. Chúng tùy thuộc vào phản ứng và cách bạn đối phó với thực tại như thế nào. Tarot không thể chống lại định mệnh, nhưng có thể là tấm bùa hộ mệnh chỉ dẫn bạn đi qua những ngày giông bão.”