Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Khả Doanh (Virra)Họ tên: Cấn Khả Doanh.

Biệt danh: Virra

Năm sinh: 1990.

Bộ bài đại diện: Karma Tarot, Maybe Lenormand.

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Năm 2018 đã đánh dấu giai đoạn biến chuyển lớn trong cuộc sống của Doanh khi bản thân bắt đầu chợt nhận ra chính mình đã không thể tiếp tục hành trình gần 10 năm miệt mài phấn đấu trở thành một chuyên viên Marketing tài giỏi. Nhờ có cơ hội biết đến Tarot trước đó, Doanh hiểu được sứ mệnh đầy bén duyên của mình với bộ môn này và thấu hiểu cảm giác muốn tìm kiếm một hướng đi giúp bản thân thay đổi những tiêu cực tích tụ từ trước – tương ứng với những gì mà Doanh đã trải qua trong những năm vừa rồi. Sở hữu rất nhiều lợi thế về huyền học, có cơ hội tự rèn luyện về Chiêm Tinh còn lâu hơn cả Tarot, Doanh cảm thấy việc tiếp cận Tarot như số mệnh được định sẵn đang chờ đợi mình phía trước. Đúng thời điểm, mọi thứ sẽ nở rộ tựa như hoa hướng dương, rực sáng cả một bầu trời. Tri thức trải dài và những trải nghiệm mang tính cá nhân theo từng ấy năm qua dường như đã giúp Doanh hiểu sâu hơn từng hình ảnh, từng thông điệp trong cỗ bài Tarot. Bắt đầu bằng việc chiêm nghiệm cho bản thân, Tarot giúp Doanh dần thay đổi góc nhìn và thấu hiểu vấn đề của bản thân hơn ở những khía cạnh khác nhau.

May mắn thay, những quyết định đúng đắn kèm theo chuyển hóa tràn ngập tích cực từ Tarot giúp Doanh nhìn thấy tầm quan trọng của việc sử dụng Tarot như một phương tiện kiến giải, chiêm đoán và tham khảo sâu hơn ý niệm của hiện thực và nội tâm. Chủ yếu là để cung cấp thêm góc nhìn đa chiều hơn, tự tìm ra phương pháp giải quyết mọi vấn đề. Tarot Reader chính là những “thông dịch viên” truyền tải thông điệp và ý nghĩa dựa trên các thẻ bài đến với Querent, giúp họ xâu chuỗi hoặc nắm bắt được suy nghĩ của bản thân. Hiểu được mình, chắc chắn sẽ tìm thấy ánh sáng, một khi đã muốn thì chắc chắn sẽ làm được, Doanh luôn luôn tin như vậy. Một lần trải bài với Doanh không chỉ dừng ở việc đọc bài đơn thuần, đó còn là buổi trao đổi, trò chuyện, tâm tình để đôi bên hiểu nhau rõ hơn. Doanh ở đây để định hướng khách hàng của mình, trao đến cho họ giá trị tương xứng sau mỗi buổi xem bài thật ấm cúng.

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Thay vì đưa ra kết quả đúng sai, Doanh lựa chọn tập trung hướng đến phong cách đọc bài theo dạng tư vấn nhằm giúp khách hiểu rõ hơn trong mỗi quyết định của bản thân và lựa chọn theo cách mình thật sự mong muốn. Tuổi đời cũng như trải nghiệm gắn bó với huyền học (đặc biệt là với Tarot) chính là điểm mạnh mà Doanh hy vọng rằng bản thân hoàn toàn có thể tự tin thuyết phục niềm tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Đồng thời, với sự từng trải này, Doanh nghĩ rằng mỗi thông điệp mà mình đưa ra cũng đều phù hợp với mọi lứa tuổi, vì ít nhiều gì Doanh đủ thấu hiểu những gì mà khách hàng đã trải qua trên hành trình cuộc đời này. Với mỗi buổi xem bài, không chỉ Doanh đang giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề mà ngược lại, cũng chính những trải nghiệm quý giá, lắng nghe lời tâm tình để kết nối cùng với khách hàng đang giúp Doanh học hỏi và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Hi vọng rằng đến với Wichita, Doanh có thể làm tốt hơn nữa dưới vai trò của một “thông dịch viên” Tarot, một người bạn đồng hành cho những tâm hồn đang lạc lối, cần tìm kiếm những giải đáp cụ thể.

 

“Thất bại không định nghĩa được bạn. Cách bạn đứng lên như thế nào mới làm điều đó.”