Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Hiếu Nguyễn (Hiey)Họ tên: Nguyễn Trung Hiếu.

Biệt danh: Hiey hoặc Kalimimo.

Năm sinh: 1996.

Bộ bài đại diện: Gilded Royale Tarot, Lenormand Everywhere. 

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Reader Hiếu Nguyễn đã bước vào hành trình Tarot từ năm 2014 và vẫn luôn cố gắng cống hiến hết mình cho nghề này. Xuất phát từ niềm đam mê các bộ môn huyền học Hiếu thật sự yêu thích mọi điều liên quan đến bài Tarot (đặc biệt là bài Oracle), nên bản thân đã dành rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, nghiên cứu và chiêm nghiệm tất cả những gì trong khả năng tìm hiểu. Về sau này, Hiếu sớm phát huy khả năng nghiên cứu chuyên sâu của mình thông qua cơ hội được đảm nhận trách nhiệm sẻ  chia kiến thức trên Tarot Việt Nam (tarot.vn), thiết kế chủ đề rút tụ bài chung tại Học Tarot (hoctarot.com) và nhiều dự án bài Tarot/Oracle tự thiết kế. Hiếu cũng có cho riêng mình thương hiệu riêng chuyên về bán các tựa bài cá nhân lẫn nhận lịch xem bài Tarot mang tên Anh Bạn Handmade (hoặc ABStudio, IG: @anhban.handmade).

Với quan điểm xem bài của Hiếu, Hiến luôn luôn cho rằng mọi trải nghiệm chiêm đoán đôi lúc không nên có sự can thiệp về mặt tiên tri quá nhiều. Mỗi Tarot Reader đều mang trong mình phong cách và tư tưởng riêng, cá nhân Hiếu cho rằng, việc tìm kiếm những giải đáp liên quan đến tương lai quá nhiều đôi lúc thứ mình nhận được thật sự nông cạn và ngắn hạn. Chân thật dù hiểu chúng không dễ dàng để tiếp nhận nhưng việc chia sẻ này đã giúp Hiếu được thể hiện hết mình khả năng định hướng, phân tích và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng, giúp khách giải thoát khỏi sự mờ mịt đen tối. Khi bạn lựa chọn Hiếu cho phiên trải bài tổng quan, Hiếu luôn thầm cảm ơn vì bạn đã tin tưởng Hiếu, Hiếu sẽ cố gắng mang đến cho bạn mọi trải nghiệm hoàn hảo nhất. Những câu chữ, chỉ dẫn mà Hiếu gửi đến bạn sẽ đóng vai trò như một kim chỉ nam dẫn dắt bạn tìm đúng bến bờ của hạnh phúc, từ đó bạn sẽ sáng suốt hơn trong mọi quyết định, hiểu rõ mình là ai và xứng đáng với phước lành nào. Mọi lựa chọn quan trọng đều nằm trong tay bạn, Hiếu sẽ đóng vai trò là người khai mở nó. Đó mới chính là nguyên tắc hoạt động tối ca của Vũ Trụ – tự khám phá câu trả lời và sớm kiểm soát hành trình của mình thật hoành tráng.

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Mình đã từng cộng tác với Wichita trong vai trò chuyên gia phân tích dự báo tổng quan năm từ năm 2020 và vẫn tiếp tục thực hiện công việc này trong thời gian tới . Với mong muốn được giải đáp, sẻ chia và trải nghiệm nghề nhiều hơn ở một hình thức khác, Hiếu lựa chọn dự báo tổng quan giống như một cách để chỉ dẫn khách hàng của mình trên sự đa dạng của nhiều kiểu mẫu phân tích. Việc kết hợp nhiều phương pháp không chỉ dừng lại ở Tarot sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều về hành trình của mình trong một khoảng thời gian dài. Từ đó, mọi vấn đề đến với khách cũng sẽ sớm được nhận biết dưới sự dự báo mà Hiếu đã gửi gắm trong bảng báo cáo. Hiếu hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình, sẽ cố gắng đem đến cho bạn sự hài lòng, thoải mái tinh thần và giải quyết được các vấn đề còn dang dở.

* Hiện tại, Hiếu đang cộng tác với Wichita Tarot dưới hình thức giải đáp Dự Báo Tổng Quan.

 

“Hiểu mình là ai, thuộc về đâu và mong muốn điều gì chính là trí tuệ tối cao. Đừng để sự u minh khiến ta đi trên một lối mòn, cạn kiệt niềm tin đến tội nghiệp!”