Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Hồng Phúc (Yue)Họ tên: Đỗ Hồng Phúc. 

Biệt danh: Yue.

Năm sinh: 1999.

Bộ bài đại diện: Ethereal Visions Tarot (Luna Edition), Tarot de Marseille.

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Phúc có cơ hội bén duyên sâu với lĩnh vực Tarot từ năm 2017 và chính thức dấn thân vào con đường đọc bài Tarot chuyên nghiệp một năm sau đó. Suốt khoảng thời gian “đầu gối tay ấp” với bộ môn huyền học này, Phúc đã liên tục kinh qua vô số các trải bài thực tế từ câu chuyện của người và của mình, càng có cơ hội đào sâu, hiểu đến tận cùng gốc ngọn ý nghĩa của những thẻ bài Tarot trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Không những thế, qua thực nghiệm, Phúc còn tự tay thiết kế nên những trải bài riêng với số lượng thẻ đã được cân đo đong đếm kĩ càng, giúp tối ưu hóa lượng thông tin cần thiết để giải đáp mọi thứ khách hàng cần. 

Reader Hồng Phúc có khuynh hướng giải bài dưới hình thức cấu trúc hóa thông điệp dưới sự kết hợp tài tình của nhiều bộ bài khác nhau. Thường thì việc này sẽ tạo cảm giác “dài dòng” cho mỗi trải bài nhưng với Phúc, việc hiểu những thẻ bài thông qua đa góc nhìn sẽ giúp buổi xem bài thêm phần thu hút, gần như khai thác hết tất cả băn khoăn trong lòng khách hàng. Nói không với đọc bài “dệt gấm thêu hoa” hay sa đà vào biểu tượng, Phúc chọn phát triển thế mạnh của mình là liên kết không gian hình ảnh, kiến tạo điểm ảnh trong thẻ bài có sự chuyển biến dưới vấn đề của khách hàng. Cách chiêm đoán sự kiện, đưa ra lời khuyên này mang tính tôn vinh thuần phong mỹ tục của phương Đông, từ đó Phúc sẽ dễ dàng tiếp cận, chia sẻ và mang đến sự gần gũi với văn hóa người Việt. Khi đến với Reader Hồng Phúc nói riêng và Wichita nói chung, bạn sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lại chuỗi sự kiện đã qua hay đang diễn ra trong cuộc sống một cách sâu sắc nhất. Sau cùng, bạn sẽ cùng Phúc phân tích và đưa ra dự đoán cho những viễn cảnh có khả năng diễn ra trong tương lai. Đảm bảo rằng Reader Phúc sẽ trao đến bạn một trải nghiệm rất lạ lẫm đấy!

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Đối với Phúc, việc được đắm mình trong những quân bài Tarot không dừng lại ở đam mê đơn thuần mà còn là lý tưởng sống cực kỳ lớn lao. Với khả năng thấu hiểu những thăng trầm của khách hàng, Phúc tự tin rằng khách sẽ hài lòng với những sẻ chia chân thành của Phúc. Phúc luôn yêu nghề, kính nghiệp và hy vọng sẽ gắn bó dài lâu với con đường này. Khách hàng hài lòng cũng chính là động lực để Phúc phát triển bản thân từng ngày, còn nếu khách hàng chưa hài lòng, Phúc vẫn sẽ lắng nghe tất cả góp ý và hứa rằng sẽ cải thiện không ngừng, vì nếu đã là lý tưởng thì sẽ không từ bỏ dễ dàng công việc yêu thích này.

 

“Vạn sự trên đời không có gì ngẫu nhiên cả, tất cả luôn là điều tất nhiên. Có đam mê và giữ vững thái độ tốt, mọi sự sẽ thành công mỹ mãn!”