Giới Thiệu Tarot Reader Wichita: Bích Ngọc (Sophia)Họ tên: Lê Huỳnh Bích Ngọc.

Biệt danh: Sophia.

Năm sinh: 1999.

Bộ bài đại diện: Smith Waite Tarot, Runic Tarot. 

Góc Nhìn Về Tarot Reader

Với niềm đam mê cháy bỏng cùng mục tiêu theo đuổi hành trình trở thành một Tarot Reader chuyên nghiệp, Bích Ngọc đã tìm hiểu và hoạt động xem bài tarot trong hơn 5 năm trước khi đến với Wichita và vẫn luôn luôn tiếp tục nâng cao khả năng của mình qua từng ngày. Đối với bạn, không điều gì là không thể, chỉ cần cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Tarot đến với Ngọc tựa như cái duyên, không chỉ là những yêu thích nhất thời mà Ngọc còn xem đọc bài Tarot là công việc bản thân sẵn sàng cống hiến hết mình để khẳng định giá trị tuyệt vời của bản thân, hướng đến một điều tốt nhất đến cho khách hàng. 

Khách hàng sẽ thắc mắc rằng liệu Bích Ngọc đã có đủ trải nghiệm sống để đưa ra những nhận định cho những vấn đề quan trọng? Là một Tarot Reader chuyên nghiệp thiên về lĩnh vực giải tỏa tâm lý, Bích Ngọc luôn tâm niệm tằng phải luôn tự mài dũa khả năng chuyên môn để trở thành viên ngọc trai sáng rực, sẵn sàng đón nhận mọi thứ để phát triển bản thân, từ đó giúp khách hàng bình tâm và luôn thoải mái trên hành trình tìm kiếm định hướng đúng đắn cho mình. Với tinh thần chủ động tìm tòi về thế giới huyền bí của tarot và chủ động thực hành xem bài cho rất nhiều khách hàng từ năm 2018 đến nay, Bích Ngọc hoàn toàn có thể hiểu được tất cả những vấn đề của khách hàng, luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư của khách; đồng thời với tính cách kiên trì, cảm thông, Bích Ngọc luôn sẵn sàng chia sẻ, kết nối và gợi mở mọi khúc mắc, cảm giác nhập nhằng, hay những vấn đề khó nói trong lòng khách.

Mục Đích và Định Hướng Nghề

Mặc dù đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng kể từ ngày đến với Wichita, Bích Ngọc vẫn luôn khiêm tốn cho rằng bản thân vẫn cần trau dồi nhiều hơn nữa. Điều tạo nên sức sống mạnh mẽ ở cô bạn Reader này chính là sự tự tin, theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng và không ngừng tiếp thu, trau dồi bản thân dưới góc nhìn của khách hàng. Sự tận tâm là chìa khóa để thu hút khách hàng đến với Ngọc, bạn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để cùng khách đồng hành trên nhiều hành trình giải mã tương lai cùng với các thẻ bài Tarot. Ngọc cũng không đánh giá cao việc biến công việc này trở thành một hình thức bói toán, mê tín dị đoan như bao người thường nghĩ. Việc thay đổi quan điểm này cũng chính là hướng đi phù hợp mà Ngọc mong muốn cùng với sự khai thác tối đa tiềm năng của bài Tarot đến với khách hàng. Bích Ngọc mong rằng mỗi trải bài cùng khách đều là những trải nghiệm tuyệt vời, dù có thể Ngọc đôi phần vẫn còn một chút vụng về trong khả năng giao tiếp. Thời gian sẽ đem đến kết quả tốt đẹp, Ngọc sẽ đồng hành cùng Wichita và khách hàng, mang đến định hướng tươi sáng trong mỗi trải bài.

 

“Bạn sẽ không thể biết được mình tỏa sáng đến nhường nào, cho đến khi bạn nhận ra rằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ là con đường duy nhất để khiến mình tỏa sáng!”