Điều khoản dịch vụ, Điều khoản thanh toán và Chính sách riêng tư

 • Một phiên xem Tarot kéo dài tối thiểu 30 phút và tối đa 120 phút (với gói mua thêm thời gian), tối đa 5 phút phụ trội trước hoặc sau thời gian xem chính, bao gồm thời gian chuẩn bị, thử kết nối.
 • Với hình thức xem Tarot online, khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng mọi phương tiện, công cụ cần thiết (đường truyền, thiết bị, phần mềm) để kết nối với reader của Wichita tại thời điểm bắt đầu lượt xem bài Tarot online đã đặt.
 • Hình thức xem Tarot online được tiến hành thông qua việc gọi điện trực tuyến. Hình thức chat hiện chưa hỗ trợ.
 • Phiên đặt chỗ xem Tarot chỉ được xác nhận sau khi khách hàng đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.
 • Reader của Wichita Tarot sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài khách hàng đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, khách hàng không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.
 • Nếu khách hàng trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ thông báo trước nào, và Wichita Tarot không thể liên hệ với khách hàng qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại. Trường hợp khách hàng bắt đầu phiên xem trễ thì thời gian trễ sẽ không được bù lại.
 • Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita Tarot (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita Tarot qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà khách hàng nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất và có phí thay đổi áp dụng.
 • Trong trường hợp bất khả kháng (reader vắng mặt đột xuất, đường truyền trục trặc…), Wichita Tarot có thể liên lạc với khách hàng để thỏa thuận đổi giờ khác thuận lợi cho cả hai bên. Nếu khách hàng không đồng ý việc thay đổi, Wichita sẽ hủy phiên đặt chỗ và hoàn trả lại toàn bộ chi phí đặt chỗ cho khách hàng.
 • Wichita Tarot không hỗ trợ thay đổi reader trong quá trình xem Tarot. Nếu khách hàng muốn trải nghiệm xem Tarot với một reader khác, xin vui lòng đặt một booking mới.
 • Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Wichita khi tiến hành đặt chỗ xem Tarot online với reader của Wichita. Để thực hiện việc đặt chỗ xem bài Tarot, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Wichita:
  • Thông tin cá nhân của Người đặt chỗ: tên, số điện thoại, địa chỉ email, năm sinh, giới tính.
  • Trong trường hợp Người đặt chỗ đặt lịch cho người khác thì Người đặt chỗ phải cung cấp thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ xem Tarot;
  • Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong các mục trên.
 • Hình thức thanh toán: Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng qua cổng thanh toán VNPAY; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán Momo. Các chi phí phát sinh sau đó (nếu có) có thể được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xem Tarot tại chỗ).
 • Khách hàng cam kết hiểu rõ về Tarot và nhận thức rõ việc xem bài Tarot online theo định hướng tư vấn tâm lý với reader của Wichita trước khi bắt đầu vào phiên xem bài. Mọi thông tin trong buổi xem bài Tarot và/hoặc các dịch vụ khác của Wichita Tarot cung cấp phải được bảo mật hoàn toàn, và chỉ mang tính tham khảo theo hướng tâm lý, không phải là lời khuyên từ chuyên gia thuộc một lĩnh vực đặc thù.
 • Khách hàng cam kết chấp nhận mọi quy định và yêu cầu hợp lý khác liên quan đến việc đặt chỗ, thanh toán, điều chỉnh lịch, tiến hành cung cấp dịch vụ xem Tarot online của Wichita Tarot. Wichita Tarot được miễn trừ mọi khiếu nại liên quan đến kết quả buổi xem bài Tarot online và cuộc sống của khách hàng sau khi kết thúc phiên xem bài Tarot và/hoặc các dịch vụ khác mà Wichita Tarot cung cấp.