Điều khoản dịch vụ, Điều khoản thanh toán và Chính sách riêng tư

 

◽◽Một phiên xem Tarot online kéo dài tối đa 45 phút, với tối đa 5 phút phụ trội, bao gồm thời gian chuẩn bị, thử kết nối.

 

◽◽Khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng mọi phương tiện, công cụ cần thiết (đường truyền, thiết bị, phần mềm) để kết nối với reader của Wichita tại thời điểm bắt đầu lượt xem bài Tarot online đã đặt.

 

◽◽Hình thức xem Tarot online được tiến hành thông qua việc gọi điện trực tuyến. Mọi hình thức khác (video call / chat) sẽ không được chấp nhận.

 

◽◽ Phiên đặt chỗ xem Tarot online chỉ được xác nhận sau khi khách hàng đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.

 

◽◽ Wichita sẽ chủ động liên hệ kết nối reader với khách hàng khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài bạn đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, khách hàng không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.

 

◽◽ Nếu khách hàng trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ báo trước nào, và Wichita không thể liên hệ với khách hàng qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại.

 

◽◽Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà khách hàng nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất.

 

◽◽ Trong trường hợp bất khả kháng (reader vắng mặt đột xuất, đường truyền trục trặc…), Wichita có thể liên lạc với khách hàngn để thỏa thuận đổi giờ khác thuận lợi cho cả hai bên. Nếu khách hàng không đồng ý việc thay đổi, Wichita sẽ hủy phiên đặt chỗ và hoàn lại toàn bộ chi phí đặt chỗ cho khách hàng.

 

◽◽Khách hàng có quyền yêu cầu Wichita đổi reader khác trong vòng 10 phút xem bài đầu tiên (bao gồm thời gian chuẩn bị) nếu cảm thấy không phù hợp hoặc không thoải mái với reader hiện tại. Việc chấp thuận đổi reader sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của reader. Khách hàng được quyền yêu cầu đổi reader 1 lần duy nhất.

 

◽◽Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Wichita khi tiến hành đặt chỗ xem Tarot online với reader của Wichita. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Wichita:

◽◽◽◽Thông tin cá nhân của Người đặt chỗ: tên, số điện thoại, địa chỉ email, năm sinh, giới tính.

◽◽◽◽Trong trường hợp Người đặt chỗđặt lịch cho người khác thì Người đặt chỗphải cung cấp thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ xem Tarot online;

◽◽◽◽Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

 

◽◽Hình thức thanh toán: Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%); ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh). Các phụ phí (nếu có) thuộc về đơn vị trung gian thanh toán Bảo Kim, và Wichita

 

◽◽Khách hàng cam kết hiểu rõ về Tarot và nhận thức rõ việc xem bài Tarot online theo định hướng tư vấn tâm lý với reader của Wichita trước khi bắt đầu vào phiên xem bài.

 

◽◽Khách hàng cam kết chấp nhận mọi quy định và yêu cầu hợp lý khác liên quan đến việc đặt chỗ, thanh toán, điều chỉnh lịch, tiến hành cung cấp dịch vụ xem Tarot online của Wichita. Wichita được miễn trừ mọi khiếu nại liên quan đến kết quả buổi xem bài Tarot online và cuộc sống của khách hàng sau khi kết thúc phiên xem bài Tarot online.