Cách Phân Biệt Tarot Online và Tarot Offline Chuẩn Nhất

Nhận Biết Tarot Online và Tarot Offline Chuẩn Nhất


Nhận Biết Tarot Online và Tarot Offline Chuẩn Nhất

Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể nhất về 2 loại hình xem Tarot tại Wichita, từ đây bạn sẽ chọn lựa được cho mình hình thức xem phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Wichita đấy!

Cách phân biệt Tarot online và Tarot offline chuẩn nhất

Tarot online & Tarot offline

1. Xem Tarot offline

+ Đây là kiểu xem bài khá phổ biến và truyền thống, bạn sẽ đến trực tiếp tại quán (áp dụng trường hợp quán nhiều reader, không bị chéo lịch với những khách hàng khác nhé); tốt hơn cả bạn nên đặt trước lịch xem, người phụ trách sẽ sắp xếp thời gian 2 để bên Reader – Querent gặp nhau trực tiếp “hàn huyên tâm sự”, cùng nhau giải quyết rắc rối, vấn đề bạn đang gặp phải.

+ Đây là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự thú vị, trực quan. Querent (người đi xem bài) sẽ trực tiếp truyền nguồn năng lượng cho bộ bài, được trò chuyện trực tiếp với Reader sẽ giúp bạn bày tỏ cảm xúc dễ dàng hơn.

+ Cuộc gặp gỡ sẽ mang lại cảm giác tin cậy hơn bởi người xem bài sẽ được trực tiếp “mắt thấy tai nghe”.

Xem thêm: Lá bài hôm nay của bạn là gì?

2. Xem Tarot online

Một buổi xem Tarot online thường diễn ra như sau:

+ Querent (người xem bài) đặt lịch với quán và chọn phương thức trao đổi khi giải bài (qua inbox facebook, imess, zalo, viber,.. trao đổi qua facetime, voice, call hoặc nhắn tin, chat,…)

+ Sau đó Querent nêu câu hỏi, vấn đề muốn xem, Wichita sẽ thay các bạn rút bài, chụp lại toàn bộ trải bài và giải từng lá bài.

+ Ưu điểm của hình thức này là không mất thời gian di chuyển, khách ở xa vẫn có thể xem online Tarot thoải mái. Có thể xem bất cứ lúc nào, ở đâu, không bị rào cản về khoảng cách địa lý.

Hy vọng với 2 thông tin trên đây về cách xem bài Tarot ONLINETarot OFFLINE sẽ giúp bạn chọn lựa được hình thức xem phù hợp với bản thân nhé!

Xem thêm:

Cách phân biệt Tarot online và Tarot offline chuẩn nhất
Tarot online và Tarot offline là gì?

Wichita – The Tarot Café – địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở Việt Nam từ năm 2015, là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên, hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Hãy đặt lịch online ngay – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày.

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Tarot Online và Tarot Offline Chuẩn Nhất trong cẩm nang hay Blog Chia Sẻ của wichita-tarot. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến chia sẻ hay của nhiều bạn đọc. Đừng quên đăng ký ngay cho mình một buổi xem Tarot tại Wichita – The Tarot Café nhé! Liên hệ Hotline0962.717.922.

***Tham khảo các vấn đề liên quan đến tarot như:

👉Tarot Giúp Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Của Bạn
👉Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
👉Tarot Giúp Bạn Trải Quả Những Khủng Hoảng Ở Tuổi 20
👉Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Bài Tarot